fimmtudagur, júlí 21, 2005

Ok, smá klúður

Verð að fá hann Andra vefséní hingað til mín.

En myndin er flott engu að síður, ekki satt?

_______________________________________________________________________________________
*edit* Andri gat/vildi ekkert hjálpað mér, þannig að ég hjálpaði mér bara sjálfur! Who needs him? Not me!!! Maður lærir bara á þetta smátt og smátt :)
_______________________________________________________________________________________

Meðan ég man. Fyrir þá sem ekki vissu, þá er Vesturport að fara að setja upp Woyzeck, leikrit sem við stúderuðum í ETA. Þau munu sýna það í Borgó og í Barbican leikhúsinu, og Nick Cave mun sjá um tónlistina. Og hvað haldiði? Shonel var búin að panta miða áður en ég sagði henni frá þessu. Hversu fullkomin er þessi elska?

2 Comments:

At 22/7/05 04:06, Snorri Hergill said...

She's a keeper.

En samt ekki, þú'st .. markvörður. Heldur svona meira mark-verð.

Eða eitthvað.

 
At 25/7/05 15:38, Andri Hugo said...

It's the only way you'll learn!

 

Sendu inn athugasemd

<< Home