þriðjudagur, júní 21, 2005

Gledi, gledi!!!

Jaeja, naestum allar einkunnir ársins komnar, bara 2 skrifleg verkefni eftir og thá veit ég hvernig thetta hefur verid hjá mér.
Í stuttu máli, thá fékk ég naest haestu einkunn (2:1) fyrir 0ll verkefni, verkleg sem skrifleg, nema ritgerdina mína um Brecht og Marxisma, og um feminisma í "Hús Bernarda Alba"... fyrir thaer fékk ég haestu einkunn! :-)

Reyndar eru engar thessara einkunna né theirra sem ég er búinn ad fá fyrr í vetur stadfestar, en lokanidurstodur munu berast mér í pósti seinni part sumars... og thaer gaetu allt eins verid haerri... eda laegri : / vid sjáum til.

Adeins 5 dagar í heimkomu, verd ad vidurkenna ad mig hlakkar pínuponsu til

2 Comments:

At 21/6/05 15:52, Miss Hillary said...

Til hamingju með þetta drengur, vel af sér vikið.

 
At 21/6/05 16:00, Gumster said...

Til hamingju minn kæri, You make me proud boy.

 

Sendu inn athugasemd

<< Home